Tìm kiếm

7.08.2021

Mẫu sofa phòng khách nhập khẩu siêu ấn tượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp siêu ấn tượng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. G8381 là một mẫu sofa nhập khẩu siêu ấn tượng dành cho bạn và không gian.

Mẫu sofa phòng khách nhập khẩu siêu ấn tượng G8381

Bộ sofa với gam màu xám đậm cực kì thích hợp cho mọi không gian hiện đại khác nhau. Kiểu dáng sofa nhập khẩu hà nội là dáng góc chữ L nên rất dễ để bài trí, dù là căn phòng nhỏ cho đến căn phòng lớn.

Ghế sofa kích thước 2830x1750x790 mm nên rất vừa vặn, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sofa góc nhập khẩu thiết kế sắc sảo, tinh tế và mạnh mẽ. Sofa bề mặt trơn, tay vịn thấp thoải, có tựa gật gù. Tựa gật gù làm điểm nhấn và là nơi thư giãn cực thoải mái, giúp bạn xua tan mệt mỏi.

Sofa nhập khẩu G8381 màu sắc rất dễ dàng kết hợp với các loại thảm sofa, bàn trà. Bạn có thể chọn lựa thảm sofa cùng màu, khác nhau, ít họa tiết, nhiều họa tiết đều phù hợp. Bàn trà có thể màu trắng, nâu, xám, đen....  Các món đồ kết hợp cho phòng khách vẻ đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vẻ đẹp siêu ấn tượng của mẫu sofa nhập khẩu G8381

Cùng ngắm vẻ đẹp siêu ấn tượng của mẫu sofa nhập khẩu G8381:

Sofa nhập khẩu G8381 cao cấp siêu ấn tượng

Mẫu sofa màu xám đậm, kiểu dáng góc chữ L

Sofa bọc da thật cao cấp

Mọi đường nét đều rất tinh tế, chi tiết

Mẫu ghế sofa cao cấp hiện đang có tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Sofa thích hợp cho mọi nhà nên bạn đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài ra khi đến với Nội Thất Xinh quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng và chọn lựa thật nhiều các loại bàn ăn mặt đá hiện đại cho nhà bếp hay chọn lựa thảm sofa, bàn kệ cho thật nhiều các không gian khác nhau.

====>>>>>   Sofa nhập khẩu kết hợp thảm chất liệu gì?