Tìm kiếm

7.15.2021

Chọn thảm trải sàn mùa hè và 3 ghi nhớ cần ghim ngay

Với thảm sofa khi chọn lựa sẽ tùy vào điều kiện thời tiết mà chúng ta sẽ cân nhắc để có được sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian. Tùy vào thời tiết mùa đông hay mùa hè sẽ có các tiêu chí chọn lựa riêng. Mùa hè chọn thảm sofa sẽ khó hơn so với mùa đông, và bạn đã biết cách để chọn lựa chưa?

Sau đây là các tiêu chí bạn nên nhớ nếu như muốn lựa chọn thảm sofa cho mùa hè một cách thích hợp nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa. 

Thảm sofa cho mùa hè đảm bảo được sự thoáng mát 


Tiêu chí đầu tiên bạn cần nhớ khi chọn lựa thảm sofa cho mùa hè đó chính là làm sao phải tạo được sự mát mẻ, thoáng mát nhất. Mùa hè chúng ta đều biết thời tiết rất nóng nực, bí bách nên hãy ưu tiên sự mát mẻ đầu tiên nhé. Muốn chọn được tấm thảm sofa tạo sự mát mẻ trong ngày hè thì bạn nên chú ý về chất liệu, màu sắc cũng như họa tiết. Nên chọn thảm nỉ, cotton, sợi tổng hợp... Màu sắc nên chọn thảm màu nhẹ, sáng, trung tính, không nên chọn thảm với các gam màu quá nổi bật, màu nóng.

tiêu chí chọn lựa thảm sofa vào mùa hè
Mùa hè nên chọn lựa thảm sofa đảm bảo được sự thoáng mát nhất

Thảm sofa cho mùa hè tạo sự sạch sẽ, thấm hút mồ hôi


Tiêu chí tiếp theo lựa chọn thảm sofa cho mùa hè đó chính là tạo nên sự sạch sẽ cũng như thấm hút mồ hôi tốt. Đây cũng là tiêu chí chọn lựa các loại sofa da dành cho mùa hè. Thảm sofa sạch sẽ sẽ không sinh ra nhiều bụi bẩn, không xổ lông. Thảm thấm hút mồ hôi sẽ không gây nên các tình trạng khó chịu khi chúng ta đi lại cũng như không gây nên mùi khó chịu đâu nhé.

tiêu chí chọn lựa thảm sofa vào mùa hè
Vào mùa hè nên chọn lựa loại thảm sofa có thể thấm hút được mồ hôi

Chọn thảm sofa vào mùa hè đảm bảo được tính thẩm mĩ


Tiêu chí thứ ba bạn cần nhớ khi chọn thảm sofa cho mùa hè đó chính là đảm bảo được giá trị thẩm mĩ. Dù có chọn lựa như thế nào bạn cũng cần phải đảm bảo tấm thảm đó phù hợp với căn phòng mà bạn bố trí, phù hợp với các món đồ nội thất. Có như vậy mới đem lại được không gian đẹp, thu hút.

tiêu chí chọn lựa thảm sofa vào mùa hè
Phải đảm bảo sự phù hợp trong không gian khi chọn thảm cho mùa hè

Thảm sofa cho mùa hè có thể dùng trong phòng khách, phòng phủ, phòng ăn với bàn ăn mặt đá hiện đại hoặc dùng ở nhiều các không gian khác nhau. Dù bạn chọn lựa thảm và đặt trong các không gian nào thì cũng hãy chú ý và ghi nhớ ngay 3 điều mà chúng tôi vừa đề cập ở phía trên. Vì thời tiết mùa hè nóng bức nên hãy chọn những mẫu thảm như vậy để thật thoải mái khi dùng. 

Mua thảm sofa cho mùa hè quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.