Tìm kiếm

7.12.2021

3 món đồ nội thất bằng đá tuyệt đẹp

 Những món đồ nội thất làm bằng đá đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đồ nội thất bằng đá hội tụ nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau. 

Vậy bạn đã biết có các món đồ nội thất nào làm bằng đá hay chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 món đồ nội thất làm bằng đá tuyệt đẹp ngay sau đây nhé. 


3 món đồ nội thất làm bằng đá tuyệt đẹp 


Bàn ghế ăn


Món đồ nội thất làm bằng đá đang rất được yêu thích hiện nay cần phải kể đến bàn ghế ăn. Bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn mặt đá cổ điển, tân cổ điển đều có vẻ đẹp rất sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, bàn ăn mặt đá hiện nay đang được nhiều gia đình chọn lựa bởi sự bền đẹp, tinh tế và sức hút khó có thể rời mắt.


các loại đồ nội thất làm bằng chất liệu đá

Bàn ghế ăn làm bằng chất liệu đá cao cấp

Bàn trà


Bàn trà cũng là một trong những món đồ nội thất được làm bằng đá bên cạnh các chất liệu như kính, gỗ, inox... Bàn trà mặt đá đa dạng các mẫu mã với nhiều các màu sắc khác nhau. Bàn trà đá cũng như bàn ăn mặt đá có nhiều các đường vân nổi trên bề mặt giúp tạo nên được sự ấn tượng. Chất liệu mặt đá rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Và với chất liệu này nó cũng rất dễ bài trí, kết hợp cùng với thảm sofa hay ghế sofa trong phòng khách gia đình bạn


đồ nội thất làm bằng chất liệu đá

Bàn trà mặt đá cho phòng khách

Kệ tivi


Kệ tivi làm bằng đá cũng là sự chọn lựa của nhiều gia đình hiện nay. Kệ tivi đá cũng như bàn trà với nhiều các mẫu mã đa dạng. Mặt kệ bằng đá có thể kết hợp với phần khung gỗ, khung thép, inox. Kệ tivi mặt đá có thể đặt trong phòng khách, phòng ngủ... tùy theo từng gia đình.


đồ nội thất làm bằng chất liệu đá

Kệ tivi mặt đá cho gia đình

Lựa chọn các món đồ nội thất bằng đá tại Nội Thất Xinh


Đồ nội thất bằng đá luôn đem đến một không gian rất sang trọng và đẳng cấp. Chất liệu của chúng cũng rất bền đẹp, dễ dàng vệ sinh, dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác. Bạn có thể kết hợp bàn trà đá với sofa góc làm bằng da thật hay bất cứ loại sofa nào, bàn ghế ăn mặt đá đặt trong nhà bếp sẽ càng thời thượng hơn.... Nói chung đồ nội thất bằng đá đang là xu hướng chọn lựa ngày nay được nhiều người yêu thích.

Mua đồ nội thất bằng đá tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để có thật nhiều sự chọn lựa cũng như là yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Bàn ăn mặt đá, bàn trà mặt đá, kệ tivi mặt đá tại Nội Thất Xinh có chất lượng cực bền đẹp, làm từ các loại đá cao cấp như đá marble, đá cẩm thạch... Các loại đá này có độ chắc chắn rất cao, không nứt nẻ, chịu nhiệt tốt... Sở hữu ngay cho không gian món đồ nội thất bằng đá cao cấp tại Nội Thất Xinh. 

===>>>  Mẫu sofa phòng khách nhập khẩu siêu ấn tượng