Tìm kiếm

6.30.2021

Thiết kế phòng ngủ tạo sự thoải mái và dễ chịu nhất

Phòng ngủ chính là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy thiết kế phòng ngủ luôn ưu tiên đến việc làm sao để tạo nên sự thoải mái và dễ chịu. Vậy nên thiết kế, bài trí phòng ngủ như thế nào để thoải mái nhất?

Thiết kế phòng ngủ thoải mái, dễ chịu tạo sự thư giãn

Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng

Việc sắp xếp các món đồ nội thất gọn gàng như sofa góc hay các loại giường tủ, thảm sofa, bàn trang điểm... giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Và cũng nhờ đó mà không gian của bạn sẽ đẹp hơn, sáng hơn và tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng nhất.

Muốn phòng ngủ thoải mái, dễ chịu bạn nên sắp xếp các món đồ nội thất gọn gàng

Không sử dụng các thiết bị điện tử

Nếu như bạn muốn có được phòng ngủ thật thoải mái, dễ chịu và có được những giấc ngủ thật ngon thì tốt nhất không nên sử dụng các thiết bị điện tử trong không gian này như tivi, máy tính, loa đài... Các thiết bị điện tử tạo nên các ánh sáng xanh làm giấc ngủ của bạn không được ngon, dễ tỉnh giấc. Và khi để chúng trong phòng ngủ dễ làm bạn xem nhiều hơn, lâu đi ngủ hơn và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng ngủ không có các thiết bị điện tử sẽ thư thái hơn, giấc ngủ sẽ ngon hơn

Không dùng quá nhiều các món đồ nội thất trang trí

Một không gian phòng ngủ nếu rộng chỉ cần các món đồ giường tủ, thảm sofa hay sofa da thiết kế bé xinh là đủ. Nếu phòng nhỏ hơn thì bạn có thể lược bỏ những món đồ không cần thiết. Muốn không gian thoáng, thoải mái tạo sự thư giãn thì không nên bố trí quá nhiều đồ nội thất, điều này tạo nên sự bí bách và làm bạn chẳng thể nào thấy dễ chịu được.

Sử dụng các món đồ nội thất vừa đủ, không quá nhiều giúp phòng ngủ thoáng và dễ chịu hơn đấy nhé

Ngoài ra muốn phòng ngủ thoải mái, thư thái bạn cũng nên chú ý đến màu sơn tường. Không nên chọn các gam màu quá chói, nổi bật nhé. Ngược lại nên ưu tiên các gam màu sáng nhẹ, trung tính và các màu này cũng dễ để kết hợp với thảm đẹp cho sofa hay các món đồ khác.

Để được tư vấn thiết kế phòng ngủ và mua các món đồ nội thất cho không gian này quý khách chọn ngay Nội Thất Xinh làm địa chỉ tin cậy nhé.

===>>>   Nhà đẹp hơn với thảm trải sofa cao cấp