Tìm kiếm

6.19.2021

Sofa nhập khẩu kết hợp thảm chất liệu gì?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn hiện nay đó chính là khi dùng sofa nhập khẩu hà nội thì nên kết hợp với thảm sofa chất liệu gì? Chọn chất liệu của thảm sofa phù hợp với dòng sofa cao cấp nhập khẩu chắc chắn sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì hoàn hảo.

Sofa nhập khẩu kết hợp với thảm chất liệu gì?

Ghế sofa nhập khẩu là hàng cao cấp nên có thể kết hợp với một số loại thảm sofa sau đây:

Thảm len

Thảm sofa làm bằng chất liệu len kết hợp với sofa nhập khẩu sẽ cực kì phù hợp. Chất liệu len sợi tự nhiên cùng chất liệu bọc da thật sofa tạo sự thời thượng, khẳng định chất lượng của từng sản phẩm. Đồng thời kiểu dáng đẹp của thảm sofa và ghế sofa nhập đem lại sự sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thảm len kết hợp với sofa nhập khẩu sẽ cực kì phù hợp

Thảm lông xù

Thảm lông xù kết hợp với sofa nhập khẩu cũng vô cùng phù hợp. Chất liệu lông êm ái, cực sang và cực mềm mại luôn tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp nhất. Chính vì vậy khi nó kết hợp cùng với sofa nhập thì sự đẳng cấp lại càng đẳng cấp hơn.

Thảm sofa lông xù cùng sofa nhập tạo sự thời thượng, đẳng cấp

Sofa da nguồn gốc nhập khẩu ngoài thảm len, thảm lông vẫn có thể kết hợp được với thảm sofa nhiều chất liệu khác nhau như thảm sợi tổng hợp, thảm sợi đay, nylon... Điều quan trọng là bạn cần chọn lựa làm sao để đảm bảo được sự phù hợp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Mua sofa nhập khẩu + thảm sofa tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy để bạn mua sofa nhập và thảm sofa để kết hợp cùng nhau. Cả sofa nhập và thảm tại công ty chúng tôi đều có rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp nhất dành cho quý khách.

=> Tham khảo:  3 màu sắc tươi mát của ghế sofa cho mùa hè