Tìm kiếm

3.29.2019

Tư vấn chọn thảm văn phòng cách âm tốt nhất


Một trong những tiêu chí cần chú ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng đó là cần phải có khả năng cách âm tốt nhất. Vậy làm thế nào để đánh giá mẫu thảm văn phòng cách âm tốt nhất? Tham khảo bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Chất liệu thảm văn phòng ảnh hưởng đến khả năng cách âm

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý để chọn thảm trải sàn văn phòng có khả năng cách âm tốt đó là chất liệu của thảm. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất thảm văn phòng như sợi tổng hợp, sợi len hay nỉ…Mỗi chất liệu sẽ có các đặc tính cũng như khả năng cách âm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu thảm văn phòng bằng nỉ có khả năng cách âm tốt

Hai chất liệu thảm văn phòng cách âm được đanh giá có  tốt nhất hiện nay đó là chất liệu nỉ và sợi len. Các chất liệu này với độ dày tốt, mật độ sợi thảm cao nên sẽ có khả năng cách âm tốt.

Độ dày của thảm trải sàn văn phòng

Độ dày là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá khả năng cách âm của thảm có tốt không. Các mẫu thảm văn phòng càng có độ dày lớn càng được đánh giá cao về khả năng cách âm. Bởi không gian văn phòng có mật độ đi lại nhiều cũng như cùng với đó là nhiều đồ dùng nên rất dễ dàng gây ra các tiếng động. Do đó, các mẫu thảm trải sàn văn phòng phải có độ dày ít nhất 5cm hoặc độ dày từ 8-10cm để có khả năng cách âm tốt nhất.

Thảm văn phòng dày tăng khả năng cách âm

Hãy ghi nhớ 2 tiêu chí này để chọn được mẫu thảm trải sàn văn phòng có khả năng cách âm tốt nhất cho không gian văn phòng của đơn vị bạn nhé. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.