Tìm kiếm

3.28.2019

Tư vấn chọn thảm khách sạn cho khu vực hàng lang

Thảm khách sạn hiện không còn quá xa lạ với các khách sạn hiện nay để mang đến không gian đẹp cũng như cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Các mẫu thảm khách sạn cho từng khu vực sẽ cần chú ý để lựa chọn khác nhau.  Thảm Luce tư vấn các bạn cách chọn thảm khách sạn cho khu vực hành lang tốt nhất.

Độ dày của thảm khách sạn khu vực hành lang

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm cho khách sạn khu vực hành lang đó là độ dày. Bởi đặc trưng của khu vực này đó là mật độ đi lại nhiều nên cần phải chú ý chọn thảm có độ dày tốt để đảm bảo mang đến cảm giác êm ái cũng như cùng với đó là đảm bảo tuổi thọ của thảm được lâu dài nhất.

Thảm hành lang khách sạn cần đảm bảo độ dày

Vậy độ dày nào là hợp lý cho thảm khách sạn khu vực hành lang? Các bạn nên chọn thảm có độ dày từ 8-10mm  để đảm bảo. Ngoài ra, nếu như có độ dày tốt hơn cũng sẽ đảm bảo được độ bền khi sử dụng.

Màu sắc thảm khách sạn khu vực hành lang

Nhìn chung, khi chọn các mẫu thảm sàn khách sạn thì các gam màu tối được ưa chuộng để hạn chế tối đa việc nhanh chóng bị bẩn. Và khi chọn thảm khách sạn cho khu vực hành lang các bạn cũng nên áp dụng nguyên tắc này. Do việc đi lại nhiều nên sẽ có nhiều bụi bẩn và các gam màu trầm sẽ hạn chế các vết bẩn cũng như cùng với đó mang đến không gian sang trọng cho khách sạn của bạn.

Mẫu thảm hành lang đẹp với gam màu trầm

Với những gợi ý này của Thảm Luce hy vọng giúp các bạn có thể lựa chọn được mẫu thảm khách sạn đẹp cho khu vực hành lang. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.