Tìm kiếm

3.28.2019

Gợi ý chọn màu sắc sofa nỉ đẹp theo từng bản mệnh


Lựa chọn màu sắc sofa nỉ đẹp theo từng bản mệnh là điều cần thiết. Đây là yếu tố phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi khi màu sắc sofa nỉ đẹp hợp bản mệnh sẽ đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau.

Màu sắc sofa nỉ đẹp thì có rất nhiều và quan trọng là chúng ta cần phải biết cách để chọn lựa. Cùng tham khảo ngay sau đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Màu sắc sofa nỉ đẹp cho người mệnh Kim

Lựa chọn màu sắc ghế sofa vải nỉ cho người mệnh Kim thì nên chọn những gam màu có ánh kim, màu trắng, xám theo bản mệnh. Ngoài ra các bạn có thể chọn lựa các màu vàng, cam đất, nâu cũng rất thích hợp. Với những gam màu này nó sẽ đem lại giá trị phong thủy lớn, đem đến phúc khí cũng như là sự may mắn cho gia chủ.

Ghế sofa cho người mệnh Kim

Màu sắc sofa nỉ đẹp cho người mệnh Hỏa

Sofa nỉ đẹp màu gì sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa? Theo phong thủy những gam màu phù hợp với mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng hay màu xanh lá cây. Tránh các gam màu xanh dương, nước biển, màu đen. Ghế sofa có màu hợp bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Hỏa

Màu sắc sofa nỉ đẹp cho người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ màu sắc sofa nỉ đẹp phù hợp nhất đó là màu nâu, cam đất, đỏ, hồng, tím. Những gam màu này vừa giúp không gian đẹp, nổi bật hơn và tạo nên nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Thổ

Màu sắc sofa nỉ cho người mệnh Mộc

Màu trắng, vàng, ánh kim của bộ sofa vải sẽ không phù hợp với những người mang mệnh Mộc. Thay vào đó các bạn nên chọn lựa màu xanh lá, xanh biển hoặc màu đen là phù hợp nhất.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Mộc

Màu sắc sofa nỉ cho người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy thì gam màu phù hợp nhất cho bộ ghế sofa đó là xanh biển, đen, trắng, vàng. Những gam màu này cực kì tốt cho gia chủ về đường công danh sự nghiệp đấy nhé.

Người mệnh Thủy rất hợp sofa màu xanh nước biển

Mua sofa nỉ đẹp cho không gian và có thêm thật nhiều sự lựa chọn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh từ hôm nay.