Tìm kiếm

3.23.2019

Chân bộ bàn ăn mặt đá hiện đại làm từ chất liệu gì?


Liệu chân bộ bàn ăn mặt đá hiện đại có thể được làm từ các chất liệu gì? Đây là một bộ phận quan trọng của sản phẩm, đem lại sự chắc chắn cũng như giá trị thẩm mĩ nên gia chủ rất chú ý khi mua hàng.

Chân bộ bàn ăn mặt đá hiện đại hiện nay được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Tốt nhất để có được sản phẩm ưng ý nhất thì các bạn nên tìm kĩ càng trước khi mua hàng.

Chất liệu làm nên chân bộ bàn ăn mặt đá hiện đại

Chân gỗ

Có thể thấy chân gỗ của bàn ăn mặt đá vô cùng phổ biến và chúng ta có thể thấy nhiều trong các không gian gia đình. Các sản phẩm này là sự kết hợp của chất liệu gỗ với mặt đá cao cấp tạo nên sản phẩm vô cùng sang trọng và cuốn hút. Chân của bộ bàn ghế ăn có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp và chúng thường sẽ được phun sơn với các màu khác nhau để bảo vệ và đem lại giá trị thẩm mĩ. Chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng chắc chắn, được đánh giá cao cấp nhất về chất lượng. Gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất tốt và bền đẹp, giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Chân bàn ghế ăn mặt đá bằng gỗ tạo sự gần gũi, ấm áp và được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Chân bộ bàn ăn mặt đá có thể làm từ gỗ

Chân sắt, inox

Chân bộ bàn ghế ăn mặt đá làm bằng sắt hay inox cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Loại chân này đem lại sự hiện đại và trẻ trung, chắc chắn và không bị han gỉ. Với hai loại chân này bộ bàn ăn mặt đá giúp không gian của bạn vừa trẻ trung lại vừa không kém phần sang trọng.

Làm từ inox, sắt

Chân nhựa

Chất liệu nhựa cũng được áp dụng làm chân bộ bàn ăn mặt đá hiện đại nhưng không được ưa chuộng bằng chân gỗ hay chân sắt, inox. Bàn ghế ăn làm bằng chân gỗ sẽ có giá thành rẻ hơn, nhẹ hơn nhưng độ bền không cao và giá trị thẩm mĩ cũng không nhiều.

Hoặc làm bằng nhựa

Bộ bàn ăn mặt đá đem lại sự đẳng cấp cho không gian

Bộ bàn ăn mặt đá giúp cho bạn có được không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp. Mặt đá cực kì bóng đẹp với các đường vân nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người, tạo sự cuốn hút khó cưỡng. Chắc chắn các bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm này cho không gian nhà bếp, nhà ăn của mình.

Mua bộ bàn ăn mặt đá cao cấp, đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé các bạn.