Tìm kiếm

12.26.2017

Phòng khách hiện đại và loại ghế sofa đẹp phù hợp

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế không gian sống đi theo phong cách hiện đại vì nó vừa đơn giản, sang trọng nhưng lại rất tinh tế. Với không gian hiện đại thì chọn ghế sofa đẹp như thế nào là phù hợp nhất?

Khi lựa chọn ghế sofa đẹp cho không gian sống hiện đại thì bạn nên chú ý đến chất liệu, màu sắc, kiểu dáng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chọn kiểu dáng ghế sofa đẹp

Với những không gian hiện đại thì ghế sofa góc chữ L hay ghế sof văng là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với những không gian rộng thì bạn chọn ghế sofa góc L, còn không gian có diện tích khiêm tốn thì nên chọn ghế sofa văng.

Căn cứ vào diện tích để chọn kiểu dáng ghế sofa

Chọn màu sắc ghế sofa đẹp

Những không gian có thiết kế hiện đại bạn có thể lựa chọn những bộ ghế sofa gia đình phòng khách có gam màu nhẹ nhàng hoặc rực rỡ đều rất thích hợp. Nếu như bạn thích không gian nhẹ nhàng, dịu mát thì nên chọn ghế sofa các gam màu trắng, xanh ngọc, kem, nude... Còn nếu bạn thích sự nổi bật có thể chọn các gam màu cam, đỏ, tím hay hồng.

Bạn có thể chọn ghế sofa gam màu nhẹ nhàng hay rực rỡ

Chọn chất liệu ghế sofa đẹp

Không gian hiện đại có thể chọn ghế sofa da cao cấp hoặc sofa vải nỉ. Không gian hiện đại sang trọng thì ghế sofa da là thích hợp nhất, còn phòng khách hiện đại trẻ trung thì ghế sofa vải nỉ là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả.

Bạn có thể chọn ghế sofa da hay sofa vải nỉ

==>> Tham khảo: Bàn trà sofa có chức năng gì trong không gian sống?