Tìm kiếm

12.27.2017

Chọn màu sắc sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

Với mỗi một không gian phòng khách khác nhau việc lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp sẽ khác nhau để mang đến không gian đẹp nhất. Với những không gian phòng khách nhỏ cần lựa chọn màu sắc cũng cần đặc biệt chú ý để có không gian ấn tượng. Cùng tham khảo những màu sắc nên chọn cho phòng khách nhỏ nhà bạn nhé.

Sofa đẹp gam màu trắng.

Đây là mẫu sofa đẹp với gam màu được nhiều người lựa chọn nhất cho những phòng khách nhỏ. Một bộ sofa với gam màu trắng sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Với gam màu này bạn có thể lựa chọn những bộ sofa da đẹp hoặc sofa nỉ đều có thể phù hợp và mang lại không gian trang nhã, ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Chọn sofa đẹp màu trắng cho không gian.

Sofa đẹp màu đỏ tươi.

Nếu bạn là người yêu thích sự cá tính, nổi bật thì những bộ bàn ghế sofa đẹp gam màu đỏ tươi sẽ là môt gợi ý. Với gam màu này không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên nổi bật vô cùng. Gam màu đỏ tươi cũng mang sức sống mới vào căn phòng từ đó giúp không gian bừng sáng và nổi bật hơn bảo giờ hết. Với phòng khách nhỏ gam màu  này giúp tạo điểm nhấn ấn tượng.

Ghế sofa đẹp gam màu đỏ tươi.

Ghế sofa đẹp gam màu xanh.

Bạn muốn mang một không gian tươi mát, sáng bừng vào cho phòng khách nhà mình hãy lựa chọn một mẫu ghế sofa góc đẹp có gam màu xanh dương tươi mới. Đây là gam màu cực kỳ sáng cho không gian phòng khách nhỏ. Một bộ sofa gam màu xanh với chất liệu vải nỉ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian ấn tượng.

Sofa màu xanh cho không gian tươi mới.

Với 3 gam màu này bạn hoàn toàn dễ dàng để có được một mẫu ghế sofa đẹp cho không gian phòng khách nhỏ nhà mình. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.