Tìm kiếm

12.06.2017

Các cách trang trí bàn trà phòng khách

Bàn trà đem lại cho phòng khách sự sang trọng và đẹp mắt, đặc biệt khi bạn biết cách kết hợp với các món đồ nội thất khác. Sau đây là các cách trang trí bàn trà phòng khách cho không gian thêm đẹp hơn.

Bàn trà phòng khách kết hợp với ghế sofa

Bàn trà phòng khách với ghế sofa luôn là món đồ không thể nào thiếu cho phòng khách gia đình. Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Bàn trà và ghế sofa mang đến sự thống nhất và nét sang trọng khó cưỡng cho bất cứ không gian nào, là nơi để bạn tiếp khách, bạn bè. Bạn có thể lựa chọn màu của bàn trà đối lập với màu của sofa hoặc là hai món đồ cùng màu để tạo nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Bàn trà với ghế sofa

Bàn trà phòng khách kết hợp với thảm

Bàn trà kết hợp với thảm phòng khách cũng chính là ý tưởng trang trí hoàn hảo cho phòng khách gia đình. Thông thường bộ ba ghế sofa - bàn trà - thảm trải sàn luôn đi kèm với nhau và tạo nên sự thống nhất cho không gian sống. Bạn cần biết cách lựa chọn màu sắc để tạo nên sự hài hòa nhất.

Bàn trà với thảm phòng khách

Bàn trà phòng khách kết hợp với nến và hoa

Không cần mất quá nhiều chi phí bạn vẫn có thể biến bàn trà trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Bạn chỉ cần dùng lọ hoa và chút nến để trên bàn là đã giúp bàn trà của bạn thêm sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

Bàn trà có nến và hoa

==>> Tham khảo: Cách chọn bàn trà đẹp chất liệu gỗ