Tìm kiếm

11.19.2017

Các mẫu sofa vải nỉ đẹp dành cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa nỉ luôn được ưa chuộng vào thời tiết lạnh giá của mùa Đông. Bởi sản phẩm này luôn mang tới không gian nội thất ấm áp hơn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn bộ ghế sofa vải nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại thì đừng nên tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.


Các mẫu sofa vải nỉ đẹp dành cho phòng khách hiện đại


Nội Thất Xinh giới thiệu một số mẫu sofa vải nỉ dành cho phòng khách hiện đại. Quý vị đừng quên tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Ghế sofa nỉ mã XN1701

Bộ ghế sofa nỉ có thiết kế kiểu dáng hiện đại, tiện nghi dành cho phòng khách. Phần tay vịn thiết kế ấn tượng với kiểu dáng giống như một chiếc gối cho quý vị thư giãn thoải mái. Kết hợp với túi đựng đồ tiện nghi.

Ghế sofa nỉ mã NTX1704 dành cho phòng khách

Bộ ghế sofa vai có gam màu xám đậm hiện đại bày trí trong phòng khách có tone màu trắng sáng sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang tới không gian nội thất phòng khách ấn tượng hơn cho ngôi nhà.

Bộ sofa nỉ dành cho phòng khách nhỏ tiện nghi hơn

Không gian nội thất phòng khách nhỏ nhưng quý vị cũng có thể bày trí được bộ ghế sofa vải nỉ phù hợp với không gian nội thất của mình. Bộ sofa nỉ mã NTX634 là một sự gợi ý không tồi dành cho không gian phòng khách hiện đại của bạn.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu sofa vải nỉ đẹp dành cho phòng khách của mình hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn miễn phí.